top of page

TrendyPaws Group

Public·77 members

cách tuốt lá mai vàng và thời điểm tuốt lá để hoa nở đúng Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai vô cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây không chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng vô cùng lớn. Riêng tiền chuyển vận cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam ngày nay.

Cây với chiều cao so sở hữu mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 với 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang tuyến đường kính gần 40cm, cây mai này vượt bậc nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng to và khủng này là 1 trong những bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua chí ít 3 thế hệ và sở hữu độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai có xuất xứ nguồn cội trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Xem thêm: giá phôi mai vàng.


Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải đê mê thán phục quên cả thời gian. các cây mai giống cực kỳ quý thi thoảng, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đầy đủ nụ. Khách tham quan trằm trồ chụp ảnh với mai.

Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây người dùng với thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page